ขายตาข่ายบาสสวยๆน่าเล่น รับรองว่าคุณจะเล่นบาสมันขึ้นอีก 10 เท่าเลย

ผมเป็นคนชอบบาสเรียกว่าบ้าบาสก้อได้ ชอบดู ชอบเล่นทุกอย่าง และที่หาซื้อยากมากนั่นคือ ตาข่ายบาสแบบด้ายสีขาวล้วน ปกติแป้นบาสที่ไหนๆ ก็จะใช้แต่ ตาข่ายบาสแบบไนล่อน ที่แถบชายล่าง สีแดงๆ แข็งๆ
เชื่อผมครับใครที่ชอบเล่นบาส ซื้อตาข่าย แบบด้ายหรือเชือกร่มไปเปลี่ยน รับรองคุณจะเล่นบาสมันส์ขึ้นเยอะเลย

-สินค้าแฮนด์เมคครับขายและทำตามสั่งครับ ทำเพื่อคอบาสโดยเฉพาะ
-ตาข่ายถักมือแน่นหนา ครับทำจากเชือกร่มอย่างดี
-มีความอ่อนนุ่ม ทำให้รูปทรงของตาข่ายไม่เปลี่ยนแปลง
-มีความยืดหยุ่นและดีดตัวสูง ทำให้เวลาลูกลงห่วงสวยงาม และถ้าลงแบบไร้ห่วงจะกระจุยสวยงามและสะใจมากมาก

ราคา 450 บาทต่อ 1 คู่(สองห่วง) ค่าจัดส่ง 50 บาท EMS

สนใจรายละเอียดหรือติดต่อสั่งซื้อได้ที่อินบ็อกของเพจนี้ได้เลยครับ คลิ๊ก

ตารางและผลการแข่งขันบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ

ครับนี่เป็นเวปไซต์ของเอ็นบีเอนะครับ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากเข้าไปดูข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบาส เอ็นบีเอเพิ่มเติมก็คลิกเข้าดูได้เลยครับผม

สแลมบอล เอามาให้ดูสนุกๆครับใครทืี่ชอบดังค์และอยากดั้งค์อยู่

เป็นกี่ฬาที่ผมเองเพิ่งจะได้เห็นเหมือนกันครับ ก็คือเอาเสน่ย์ของการดั้งค์ในกีฬาบาสมาเป็นจุดขายนั่นเองครับ เรียกว่าใครที่หลงไหลการดั้งค์ต้องไปหาเทปดูกันเต็มๆครับ หรือจะลองหาดูในยูทูปก็น่าจะมีเยอะอยู่ครับ เป็นยังไงนะไอ้เจ้าสแลมบอลเนี่ยลองไปดูกันเลยครับ

อยากบอกว่าเค้าก็เอานักบาสเอ็นบีเอนี่แหละครับมาแข่งกัน ด้วยทักษะที่มีมากอยู่แล้วแล้วเอาที่กระโดดมาเพิ่มความสูงในการกระโดดให้อีกแล้วมันจะไม่มันได้ยังไงกันละครับงานนี้ มีแต่มันกับมันครับ ผมพูดมาสองสามบทความได้แล้วนะครับว่า คนที่เล่นบาสหรือว่าชอบบาสนั้น ต่างก็อยากจะดั้งค์ได้กันทั้งนั้น

ดั้งค์มันเป็นส่วนที่เติมเต็มให้เรารู้สึกอิ่มเอิบครบถ้วนในการเล่นบาส หากว่าเราเล่นบาสแล้วเราไม่ได้ดั้งค์ผมเชื่อว่านั่นยังไม่ใช่จุดสุดยอดในการเล่นบาสครับ นักบาสมืออาชีพเองมีมากมายครับที่ดังค์ไม่ได้ นั่นก็ไม่ได้ไปถึงจุดสุดยอดเหมือนกันแม้ว่าจะได้เป็นนักบาสมืออาชีพยังไงก็ตาม

ถ้ามองย้อนมาดูแค่คนที่ดั้งค์ได้แต่ไม่ได้เป็นนักบาสอาชีพผมเชื่อว่าคนที่ดั้งค์ได้ยังมีความสุขและอิ่มเอิบในการเล่นบาสมากกว่าด้วยซ้ำเลยครับ อันนี้ไม่ได้จะดูถูกใครหรือว่านักบาสอาชีพคนไหนนะครับ เพราะว่าผมเองก็ดังค์ไม่ได้เหมือนกัน แค่เกือบได้เท่านั้น

เอาละลองไปดูสแลมบอลกันอีกคลิปครับ จะได้มีแรงไปฝึกดังค์ที่บ้านกันต่อ
ดูแล้วก็เพินดีนะครับ เพราะว่าไม่รู้ว่าแต่ละคนจะโชว์อะไรให้เราดู ไม่รู้ว่าจะพิสดารกันมากน้อยแค่ไหน ไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าในไทยเรามีเล่นกันที่ไหนบ้างหรือปล่าว ผมบอกได้เลย่าไม่น่าเล่นครับ ลงมาผิดท่านี่แขนหัก ขาหัก หลังหัก คอหักกันได้เลยนะครับ แล้วเล่นเถื่อนๆอย่างบ้านเราไม่ได้แน่นอนครับ

เอาละครับผมว่าเอาเวลาว่างๆไปฝึกดังค์กันต่อครับ คนเราทำอะไรต้องมีเป้าหมายเอาไว้เสมอครับ จะได้รู้ว่าที่ทำไปนั้นทำเพื่ออะไร ไงก็สู้สู้ๆเพื่อการดังค์ทุกคนครับ โชคดี

การฝึกดั้งส์

แน่นอนว่าการเล่นบาสทุกคนใฝ่ฝันว่าอยากจะดั้งส์ได้หรือว่ากระโดดดังส์ถึง มึใครบ้างครับที่ฝึกเรื่องการดั้งส์อย่างจริงจังกันบ้าง ผมเองเคยฝึกอย่างจริงจังครับ จนสามารถกระโดดถือลูกบาสทำดังส์ได้แต่ว่าได้แค่กระแทกกับห่วงเท่านั้นครับ ผมคงสูงไม่พอ


ทำไมผมถึงพูดว่าผมสูงไม่พอ มันเกี่ยวกันหรือ ผมบอกได้เลยครับว่า คนเราสูงต่างกันแค่ 5 เซนแต่สรีระจะแตกต่างกันมากครับ ตัวสูงแล้ว แขนก็ยาวตาม นั่นคือสิ่งสำคัญครับ อย่างผมสูง 173 เซนติเมตรเมื่อยกแขนชูขึ้นเหนือหัวก็จะได้สูงประมาณสัก 210 เซนติเมตร เหลืออีก ประมาณ 100 เซนครับที่ต้องกระโดด

อยากบอกว่ามีบางครั้งเหมือนกันนะครับ ย้ำว่าบางครั้งที่ฟลุกดั้งส์ได้จริงๆ พอดีไอ้บางครั้งนั้นมันได้จังหวะพอดีครับเลยดังส์ได้ แต่ 98 เปอร์เซนต์ได้แค่เอาบอลไปกระแทกห่วงเล่นเท่านั้นครับ บางทีคนเราถ้าตัวมันเล็กจนดังส์ไม่ได้จริงๆให้ฝึกยังไงมันก็ลำบากครับ แต่ความพยามก็อาจจะช่วยได้สำหรับคนที่อยากดังส์ครับ

เราลองไปดูแบบฝึกนี้กันครับ
ผมไม่รู้นะครับว่าการฝึกแบบนี้จะได้ผลอะไรเพียงใดแต่ที่เห็นก็จะได้สเตปการกระโดดการยืดตัวละครับที่เห็นชัดๆ ส่วนเรื่องความสูงในการกระโดดจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปลองกันดูนะครับ ลองมาดูอันนี้กันบ้างครับวีดีโอนี้เป็นการฝึกจังหวะการกระโดดครับ ก็ลองๆพิจารณาดูนะครับ

อยู่ที่ว่าเราจะเลือกแล้วครับว่าจะดั้งค์หรือไม่ดั้งค์แต่ว่าอย่างว่าแหละครับใครที่เล่นบาสถ้ากระโดดสูงที่สุดได้เท่าไหร่ก็อยากจะทำกันทั้งนั้นดั้งค์ไม่ได้ก็ไม่ได้เสียหายอะไรจริงมั้ยครับ

สไตล์การเล่นบาส

ใครจะเล่นบาสยังไงมีกฎอะไรมากมายหยุ๋มยิ๋มบอกได้เลยครับว่า ที่นี่มีแต่ฟรีสไตล์บางครั้งเราควรตัดกฎเกณท์อะไรบางอย่างออกไปเพื่อให้เราได้สนุกกับการเล่นบาสอย่างแท้จริงครับ เพราะว่าเราไม่ได้เล่นบาสเพื่อเป็นอาชีพแต่เราเล่นเพื่อให้ใจเราฮึกเหิม สนุก สะใจครับ
แน่นอนว่าการเล่นบาสเราก็ต้องยึดหลักกติกาต่างๆเอาไว้เหมือนเดิมนั่นแหละแต่ที่ได้เกริ่นมาตั้งแต่ต้นนั้นคือ การเล่นควรกล้าเล่นในสิ่งที่เป็นไปได้ครับ อยากเลี้ยงอยากลุย อยากแหวก อยากเก๋า อะไรต่างๆต้องกล้าทำ ต้องกล้าเล่น ต้องกล้าโชว์ครับ ลืมๆไปบ้างก็ได้ครับสำหรับการเล่นที่กลัวพลาด กลัวเสียบอลต่างๆ

การเล่น ก็คือการเล่นไม่มีอะไรต้องเครียดครับ ยิ่งเรากล้าเล่น กล้าโชว์ทุกคนที่เล่นก็จะยิ่งสนุก และเป็นการแชร์อะไรใหม่ๆให้กันด้วยครับ อย่าอายอย่าเขินครับ แต่ว่าถ้าจะเล่นอะไรหรือว่าจะโชว์ท่าอะไรเราเองก็ควรที่จะซ้อมมาก่อนนะครับ ซ้อมให้แน่นอนซ้อมให้แน่นก่อนแล้วค่อยเอามาใส่กับเพื่อนๆ แชร์กับเพื่อนๆครับ เดี๋ยวจะหาว่าผมให้กล้าเล่นแต่ไม่ซ้อมมาก่อน อันนี้ก็ไม่ไหวครับไม่ควรทำจากที่จะสนุก ทุกคนมันเซอร์ไพร์ จะกลายเป็นอายคนอื่นไปมากกว่าครับ

ถ้าหากว่าใครได้ดูการเล่นสตรืทบาส หรือว่าดูหนังก็ได้ครับเห็นท่าอะไรเท่ห์ๆ หรือว่าการเล่นแบบไหนที่มันน่าเล่นน่าเอามาใช้เล่นกับเพื่อนๆให้มันแปลกหูแปลกตาและสร้างสรรค์ มันก็จะทำให้การเ่ล่นบาสมีจินตนาการมากๆครับ

บาสเก็ตบอลเป็นกีฬาที่ใส่จินตนาการการเล่นเข้าไปได้เยอะมากๆครับ บางทีผมเห็นคนเล่นบาสกันอยู่แต่ว่าไม่ได้ใส่จินตนาการอะไรเข้าไปเลยเล่นๆไปก็มีแต่ส่งไปส่งมา ลุยหน่อยแล้วก็ชู้ตไม่ลง อะไรแบบนี้ครับมันน่าเบื่อ การเล่นบาสที่สนุกจริงๆต้องใส่จินตนาการเขาไปครับ จินตนาการที่ผ่านการซ้อมมาแล้วด้วยนะครับผม

เล่นไปเหอะครับสร้างสไตล์การเล่นบาสที่สร้างสรรค์ เท่ สวยงามให้กับสนามบาสที่บ้านคุณเดี๋ยวนี้ได้เลยครับ หากนึกสไตล์การเล่นบาสไม่ออกว่าทำอะไรจะเท่ห์ ก็ลองไปหาหนังเรื่องกังฟูดังส์ หรือเทพบุตรนักบาสดูครับ ขอให้สนุกกับการเล่นบาสทุกๆคนครับ
There was an error in this gadget